0909 387 111

BÓNG ĐÁ – NIỀM ĐAM MÊ CHÁY BỎNG CỦA GIA ĐÌNH GREEN INTERIOR

5-2Không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của trái bóng tròn trên sân cỏ, tình yêu với môn thể thao vua  cũng mãnh liệt không kém tình yêu đôi lứa. Với gia đình Green Interior, niềm say mê với bóng đá giống như một bản năng, chúng tôi yêu những trận cầu sôi động, yêu những giây phút kịch tính, và yêu cảm giác được cùng nhau chiến đấu.

Mỗi cuối tuần là thời gian mà mọi thành viên đều háo hức đón chờ. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một tuần làm việc hết mình, chúng tôi lại được thư giãn bằng trận cầu nảy lửa. Khoác lên mình bộ quần áo bóng đá, những chàng trai Green Interior giống như những chiến binh mạnh mẽ mang theo niềm tin yêu và hy vọng của những cô gái Green Interior.

5 (2)

Tạm quên đi bản vẽ, phối cảnh và cả những bản hợp đồng nơi văn phòng, trước mặt chỉ còn đồng đội và trái bóng tròn đang lăn, chỉ còn một ngôn ngữ duy nhất đó là bóng đá. Những chiến binh Green Interior tự hào với những đường chuyền sắc bén, với bức tường phòng vệ kiên cố và hàng tiền đạo mũi nhọn xuyên thủng đội hình đối phương.Trên sân cỏ, các chàng trai sát cánh cùng nhau chiến đấu, trong khi các cô gái hết mình cổ vũ cho đội nhà.

Còn niềm vui nào hơn khi mọi cố gắng nỗ lực của cả đội được ghi nhận bằng những bàn thắng vỡ òa cảm xúc. Mọi người cùng reo vang bài ca chiến thắng, cùng tận hưởng niềm vui nho nhỏ ngày cuối tuần bên nhau.

5 (1)

Bóng đá là môn thể thao của tập thể, vì thế  nó giúp gia đình Green Interior thêm gắn bó với nhau và phối hợp nhịp nhàng hơn trong công việc. Sau mỗi trận bóng sôi động, không còn những mệt mỏi, những căng thẳng trong công việc, gia đình Green Interior lại sẵn sang chào đón một tuần làm việc mới hào hứng hơn, nhiệt huyết hơn.

Đội bóng Green Interior hy vọng có thể được cùng giao lưu và thi tài với các đội bóng khác vào ngày cuối tuần gần nhất !!!!

About The Author

Leave a Reply