0909 387 111

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

§

Nhà không chỉ là nơi để thể hiện tính cách của bạn, là nơi bạn tự hào, là nơi tái tạo năng lượng cho bạn sau mỗi ngày dài mệt mỏi. là nơi bạn yêu và được yêu…
Vì vậy chúng tôi không chỉ làm nội thất , chúng tôi quan tâm đến cảm xúc, sức khỏe và hạnh phúc của bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, làm nội thất chính là tạo nên cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho mọi phấn đấu của chúng tôi.
Sẽ không thể hiện thực 1 bản thiết kế tuyệt vời đầy sáng tạo nếu không có hệ thống máy móc chuyên nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Nhưng chúng tôi không chỉ có thế, chúng tôi còn có cả 1 đội ngũ công nhân với tay nghề cao nhất, thẩm mỹ tốt nhất làm việc trong 1 môi trườngan toàn và kỷ luật khắt khe nhất.
Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều phải đạt độ hoàn mỹ chau chuốt theo từng tiêu chuẩn khắt khe tương đương với sản phẩm nội thất nhập khẩu. Qua hệ thống thẩm định của công ty với tiến độ chính xác nhất đến từng khách hàng. Vì vậy đến với nội thất xanh chính là đến với sự hoàn mỹ trong từng chi tiết.

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, từ am hiểu phong cách thiết kế, phong thủy đến áp dụng thực tế trên sở thích của mỗi khách hàng. Từ am hiểu vật liệu , không gian đến cách sử dụng màu sắc, ánh sáng. Từ am hiểu nguyên tắc thi công đến cách sử lý tinh tế từng chi tiết.
Khi nắm vững tất cả những điều này trong tay việc thiết kế chính là cuộc chơi của chúng tôi. Cuộc chơi của nghệ thuật không giới hạn. Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để bạn luôn luôn là khác biệt, là chính bạn trong ngôi nhà tuyệt vời của riêng bạn.

Thiết kế Xanh được thể hiện ở các yếu tố:
- Thiết kế độc đáo, thẩm mĩ, tiện nghi hướng đến yếu tố công năng phục vụ tối đa con người.
- Sử dụng các loại cây xanh có lợi cho sức khỏe, hút chất độc vào trực tiếp môi trường sống.
- Sử dụng 100% vật liệu thân thiện môi trường bảo vệ sức khỏe,không gây độc hại cho người sử dụng.
- Thiết kế không gian sáng tạo tối ưu thông gió chiếu sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.
- Áp dụng các công nghệ thông minh cho nhà ở và căn hộ giúp kiểm soát và giảm thiểu tối đa năng lượng hao phí.
Mỗi người hiện đại chúng ta hãy cùng chung tay để bảo vệ bà mẹ trái đất vì tương lai và hơn thế nữa….