Chính sách mua hàng và thanh toán

 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Chuyển khoản

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT MUA CÁC SẢN PHẨM QUA NHỮNG PHƯƠNG THỨC SAU ĐÂY:
1.     Đến tham quan và mua sắm trực tiếp các sản phẩm nội thất tại noithatxanh.vn (Xanh Office – Số 04/285 Khuất Duy Tiến – Hà Nội) Có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng (về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sản phẩm).
2.     Liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 0906 387 111. Đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư của Noithatxanh.vn sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như cách thức đặt hàng.
3.     Đặt hàng qua thư điện tử noithatxanh88@gmail.com. Noithatxanh.vn sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để trao đổi thông tin cụ thể và thống nhất các phương án thi công nội thất.

CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN
Khi mua bất kỳ một sản phẩm nội thất bán sẵn tại Noithatxanh.vn, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội ngay trong ngày. Với những sản phẩm đặt mua như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, kệ tivi, bàn ăn, bàn trà… sản phẩm sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau từ 7 – 10 ngày làm thủ tục đặt hàng.
Nếu bạn ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở các địa phương khác, Noithatxanh.vn sẽ giao hàng ngay sau 24h – 48h (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Noithatxanh.vn sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.
Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Noithatxanh.vn sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng của sản phẩm.
Đối với các đơn hàng thuộc lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở, văn phòng, Noithatxanh.vn sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách về phương án thiết kế cũng như thống nhất thời gian thi công, hoàn thiện sản phẩm.

Chính sách bảo hành

Noithatxanh.vn là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công các công trình nhà ở, văn phòng… Không chỉ  nỗ lực cải tiến chất lượng các sản phẩm nội thất, sáng tạo trong các bản thiết kế, Noithatxanh.vn còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, Noithatxanh.vn chắc chắn sẽ làm đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến bảo hành sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ tới Noithatxanh.vn qua số điện thoại 0906 387 111. Noithatxanh.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Dưới đây là quy định bảo hành và chính sách đãi ngộ của Noithatxanh.vn:

1.Thời gian triển khai bảo hành
Trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Noithatxanh.vn, nếu thấy có hiện tượng bị hỏng hóc, quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy liên hệ với Noithatxanh.vn theo số điện thoại 0906 387 111. Sau khi hết hạn bảo hành, quý khách vẫn có thể liên hệ với Noithatxanh.vn để giải quyết các vấn đề gặp phải với chi phí ưu đãi nhất.

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản hoặc thông báo điện thoại của quý khách, nhân viên của Noithatxanh.vn sẽ có mặt để sửa chữa mọi lỗi do nhà sản xuất hoặc do chất lượng sản phẩm chưa đạt yêu cầu.

Đối với những lỗi hỏng hóc do bên mua gây ra như làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác, Noithatxanh.vn vẫn có trách nhiệm sửa chữa theo yêu cầu nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng bằng cách không tính phí nhân công.

Chính sách bảo mật

Khi quý khách truy cập và sử dụng các dịch vụ trên website noithatxanh.vn, quý khách có thể nhận được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ facebook…

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin về số lần quý khách ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links quý khách click, những thông tin liên quan đến việc kết nối quý khách với noithatxanh.vn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sẽ thu thập những thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website noithatxanh.vn, bao gồm địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

Noithatxanh.vn sử dụng dữ liệu quý khách hàng cung cấp nhằm giải đáp những thắc mắc từ phía quý khách; dễ dàng hỗ trợ tư vấn khi quý khách mua sản phẩm; cung cấp các thông tin, đồng thời thực hiện khảo sát và hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của noithatxanh.vn nếu quý khách muốn nhận thư điện tử thông báo.

Với cách thu thập thông tin này, dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được noithatxanh.vn lưu trữ cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy bỏ. Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của noithatxanh.vn.
Khi truy cập noithatxanh.vn, quý khách có những quyền sau:

– Quý khách có quyền yêu cầu noithatxanh.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

– Quý khách có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị website tại địa chỉ noithatxanh88@gmail.com. Khi nhận được thông tin phản hồi, noithatxanh.vn sẽ xác nhận lại thông tin và có những biện pháp xử lí kịp thời.

Bên cạnh việc thu thập thông tin của quý khách, noithatxanh.vn luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách với những quy định cụ thể như sau:
– Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của quý khách trên noithatxanh.vn. Việc thu thập, xử lý và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
– Noithatxanh.vn cam kết không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của quý khách khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.
-Trường hợp noithatxanh.vn bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của quý khách, noithatxanh.vn sẽ có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, đồng thời thông báo cho quý khách được biết.
– Ban quản trị noithatxanh.vn yêu cầu quý khách khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin trên. Ban quản trị noithatxanh.vn không chịu trách nhiệm mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách nếu tất cả thông tin cá nhân của quý khách cung cấp khi đăng kí ban đầu không chính xác.

Chính sách đổi trả hàng

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại Noithatxanh.vn, Noithatxanh.vn có chính sách đổi hàng hàng như sau:

 1. Những trường hợp được đổi trả hàng.
  Khi mua các sản phẩm tại Noithatxanh.vn, quý khách có thể đổi trả hàng trong những trường hợp sau đây:
  –         Phát hiện sản phẩm là hàng giả, đặc biệt là những mặt hàng sofa da. Nếu quý khách mua sofa da thật phát hiện sản phẩm của mình làm từ chất liệu giả da, Noithatxanh.vn sẽ hoàn tiền 100%.
  –         Sản phẩm có kích cỡ, chủng loại, màu sắc, chất liệu không đúng như yêu cầu quý khách đã đặt hàng.
  –         Sản phẩm không đạt chất lượng như yêu cầu như: khung xương không chắc chắn, bề mặt da bị sờn hoặc rạn nứt do lỗi của nhà sản xuất, phần nệm bị lún sâu khi ngồi mà không quay lại trạng thái ban đầu…

Khi sản phẩm mắc một trong số các lỗi trên, Noithatxanh.vn sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng cho quý khách và miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Chi phí tháo dỡ, lắp đặt phát sinh về thay đổi mẫu mã, chủng loại, kích thước theo yêu cầu của quý khách sẽ do quý khách chịu trách nhiệm thanh toán thêm.
2.     Những trường hợp không được đổi trả hàng.
–         Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại sản phẩm nhưng không thông báo trước cho Noithatxanh.vn.
–         Các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng như bề mặt sản phẩm bị rách, hỏng hóc.
–         Quý khách muốn đổi hàng sau 7 ngày kể từ ngày giao nhận sản phẩm.
3.     Điều kiện để được đổi trả hàng.
– Quý khách chỉ có thể đổi hàng trong thời gian 7 ngày kể từ ngày tiếp nhận sản phẩm.
– Sản phẩm phải còn nguyên dạng như ban đầu tiếp nhận, bao gồm đầy đủ các tặng phẩm kèm theo.
– Sản phẩm đổi lại phải có đầy đủ chứng từ, giấy tờ, hóa đơn kèm theo Phiếu bảo hành của nhà sản xuất.
4. Thủ tục đổi trả hàng tại Noithatxanh.vn.
Sau 24h kể từ khi nhận được thông báo yêu cầu đổi trả hàng, nhân viên của Noithatxanh.vn sẽ có mặt để làm thủ tục đổi sản phẩm theo quy định của công ty. Trong trường hợp các ngày nghỉ, lễ tết hoặc thời tiết khắc nghiệt (mưa, bão, thiên tai…), quá trình làm thủ tục đổi hàng có thể bị gián đoạn hoặc chậm trễ.
Trên đây là toàn bộ chính sách đổi trả hàng tại Noithatxanh.vn. Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý, quý khách vui lòng góp ý qua đường dây nóng: 0906 387 111. Noithatxanh.vn luôn sẵn sàng phục vụ!