0909 387 111

Nội Thất Xanh lọt top 10 thương hiệu uy tín nhất năm 2016

Sự kiện do Cục sở hữu trí tuệ kết hợp với Hội liên hiệp khoa học doanh nhanh nhân Việt Nam  tổ chức cho người tiêu dùng bình chọn với mục đích tìm kiếm những thương hiệu có uy tín, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ cộng đồng

Là những ghi nhận, tôn vinh sự nỗ lực, cống hiến của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, trong đó có kiến trúc nội thất.

1

Nằm trong chuỗi chương trình phát triển mạng lưới thông tin, nâng cao năng lực của Cục Sở hữu trí tuệ trong việc đánh giá các tiêu chí để xác định và công nhận nhãn hiệu nổi tiếng ; Mang đến cho người tiêu dùng những cơ sở lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất .

Đây là một cơ hội , sự ghi nhận, niềm tự hào  và cũng là trách nhiệm to lớn của mỗi doanh nghiệp đối với cộng đồng nói chung và các khách hàng của mình nói riêng.

Cùng với sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng NỘI THẤT XANH. Đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ nhưng thương hiệu nổi tiếng năm 2016 thuộc lĩnh vực kiến trúc- nội thất.

2

Là ngôi nhà của những kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê, Nội Thất Xanh đã đang và sẽ mang đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm sáng tạo nhất, chất lượng nhất!

4

About The Author

Leave a Reply