0909 387 111

LỘ DIỆN THIẾT KẾ “NHÀ NGƯỜI TA” BẢN GIAO HƯỞNG XANH GIỮA LÒNG GREEN BAY

§

Bản hòa tấu tuyệt vời của không gian, ánh sáng, cây xanh và những phím đàn dương cầm️🎶🎶

🎵🎵 Khi chúng tôi đặt những nét phác thảo đầu tiên cho ngôi nhà này, Green Bay khi ấy vẫn còn là bãi công trường ngổn ngang…
“Người ta” là một nghệ sĩ dương cầm lãng mạn, yêu thiên nhiên như cách họ yêu những phím đàn. Trót phải lòng những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long xanh ngát của chúng tôi, ấp ủ khát vọng được sống chan hòa với thiên nhiên đúng nghĩa như thế.
🎵🎵Green Bay hôm nay đang dần hình thành hệ sinh thái xanh bậc nhất, và công trình của chúng tôi cũng đã sẵn sàng lên hình.
Vinhomes đã dành tặng cho dự án này quá nhiều tiện ích đáng sống. Ở chốn tinh hoa hội tụ này, “tấc đất tấc vàng” chắc hẳn không còn là một phép so sánh. Giải pháp mở rộng không gian theo chiều đứng được lựa chọn. Khoảng sàn rộng được cắt bỏ, tạo thành ô thông tầng ở vị trí trung tâm kết nối toàn bộ không gian. Các khung cửa cũng được mở rộng hết cỡ, những mảng kính trong veo không còn là ranh giới trong – ngoài nhà được nữa, để cho thiên nhiên cứ thế ùa vào.
🎵🎵Dành tặng người nghệ sĩ sân khấu tinh thần ấn tượng với bức tường cây xanh ngát! Để bản những giao hưởng sẽ mãi được thăng hoa

0 1 6 4 7 8 2 3