0909 387 111

Văn phòng nội thất xanh tham gia cuộc thi Văn phòng cá tính 2015

Sự kiện thường niên này do Công ty cổ phần Tìm Việc Nhanh, đơn vị chủ quản của hai website tuyển dụng lớn và uy tín là TimViecNhanh.com và Vieclam.24h.com.vn, phát động.

Đây là sân chơi dành cho giới công sở để tìm ra những không gian làm việc sáng tạo, năng động, thể hiện chất và phong cách riêng của từng doanh nghiệp, ngành nghề.1

2

Là một cuộc thi dành cho khối văn phòng, cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính” mùa đầu tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau. Trong đó nổi bật là những bộ ảnh độc đáo, sáng tạo đến từ các đơn vị trong ngành truyền thông, tổ chức sự kiện, thời trang, kiến trúc, kinh doanh phần mềm – công nghệ…3

Nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình khởi nghiệp” hướng tới việc kết nối doanh nghiệp và người tìm việc, cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính” được tạo ra như một sân chơi để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và bản sắc của mình; Mang đến cho các ứng viên, người tìm việc những hình ảnh gần gũi nhất về văn hóa và con người doanh nghiệp. Tham dự cuộc thi, mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận tới hơn 1 triệu người thông qua những kênh truyền thông lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây là một cơ hội quảng bá hình ảnh và bản sắc của mình, cũng được xem như chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp, tổ chức và người tìm việc vì vậy mùa thi 2015 NỘI THẤT XANH đã không bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi này.

Với những tiêu khí khắt khe, giải cao nhất cuộc thi chỉ được trao cho doanh nghiệp vừa có không gian độc đáo, lại vừa có văn hóa con người khác biệt. Sau gần 2 tháng với 2 vòng thi gay cấn chương trình đã chính thức khép lại với giải thưởng cao nhất thuộc về văn phòng  NỘI THẤT XANH.

Là ngôi nhà của những kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê, Nội Thất Xanh đã mang đến cho tất cả những ai từng bước chân đến văn phòng một cảm giác ấm cúng  và rất thân thiện với môi trường.

Những thành viên đầy cá tính và sôi nổi cũng là một nét văn hóa đặc biệt của công ty.

“ Để đạt được kết quả tốt trong cuộc thi lần này, không chỉ đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh, Nội Thất Xanh đã phải huy động hết anh em trong công ty hỗ trợ bình chọn. Những giờ nghỉ giải lao hay sau giờ làm, nhiều anh em vẫn ngồi lại để vận động bình chọn. Đây là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết của cả công ty.”

Lần đầu tiên tham dự cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính” nhưng bộ ảnh của công ty CP Kiến trúc Nội Thất Xanh đã để lại ấn tượng mạnh với tất cả các đối thủ cũng như cộng đồng bình chọn về một văn phòng với không gian làm việc và đội ngũ nhân viên cá tính “có một không hai”.

About The Author

Leave a Reply