0909 387 111

Điều bạn quan tâm nhất khi bước vào một căn hộ là gì?
Căn hộ này có thoáng sáng không? Có sở hữu nội thất sang trọng không? Nó có đẹp không? Hay đơn giản căn hộ này có hợp phong thủy hay không?
Chúng tôi không chỉ quan tâm những điều đó, chúng tôi còn biết rằng: Đây là nơi gắn kết các thành viên trong mỗi gia đình!
Công việc thiết kế của chúng tôi chỉ thực sự ý nghĩa khi mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng, và có lẽ bản thân căn hộ cũng trở nên hạnh phúc, vì tại nơi đây, tiếng cười luôn tràn đầy.

CĂN HỘ KHÔNG CÔ ĐƠN
§
Điều bạn quan tâm nhất khi bước vào một căn …

 

🌞 Ở một góc thành phố, trong lòng Vinhome Thăng Long, cách chúng tôi một gang tay, có một căn nhà như thế! Căn nhà bỏ quên những ồn ào, xô bồ chốn thị thành phía sau, nằm nghiêng mình nghe tiếng nắng mưa xào xạc, tiếng mây gió đong đưa.
🌞 Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều cây xanh lớn nhỏ trong các thiết kế của Nội thất Xanh. Nhưng ở công trình này, chúng tôi đã thổi vào một luồng gió khác, bằng việc không trồng quá nhiều những cái cây trong nhà. Đơn giản vì căn nhà đã được bao bọc xung quanh bởi một thềm cây xanh mát. Hãy cứ để cho mọi thứ toát lên vẻ đẹp của nó, một cách thật tự nhiên.
🌞 Hóa ra việc giao hòa với thiên nhiên chẳng khó như ta vẫn nghĩ, chỉ cần bạn mở rộng cánh cửa tâm hồn và trái tim, thiên nhiên sẽ ùa vào 

Công trình thiết kế: Biệt thự đơn lập Vinhome Thăng Long

Thiết kế và thi công : Nội Thất Xanh
Diện tích thiết kế: 310 m2

CÓ CĂN NHÀ NẰM NGHE NẮNG MƯA
§
  🌞 Ở một góc thành phố, trong lòng Vinhome Thăng …