NỘI THẤT BIỆT THỰ M-HOUSE

Thời gian: 2019

Địa điểm: Việt Trì-Phú Thọ

Diện tích: 270m2

Hạng mục: Thiết kế nội thất

Ý tưởng thiết kế

thiết kế biệt thự được sử dụng theo phong cách hiện đại,với sự kết hợp nội thất giữa các mảng màu và kiểu dáng hiện đại đã toát nên một thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng.Sự phá cách giữa chất liệu và đường nét để tạo được dấu ấn cá nhân của gia chủ đã góp phần tạo lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho không gian nội thất.Không gian sống của gia đình như được trở nên rộng rãi và khoáng đãng hơn. Cùng với sự bố trí không gian hợp lý và khoa học, thiết kế nội thất mang tới không gian tràn đầy hứng khởi, thoáng đãng

Không gian rộng rãi bố trí nơi vị trí đặt xe được tiện nghi, đảm bảo cho khu vực cửa nhà.Với diện tích thông thoáng và được trang trí đơn giản, để có được khu vực lưu trữ đồ được rộng rãi hơn thôi. Bố trí kệ tủ được đặt dưới gầm cầu thang một ý tưởng hay để làm khu vực để dép hoặc một số vận dụng cá nhân.

Không gian phòng khách được bố trí với gam màu sáng chủ đạo, tạo nên sự rộng rãi và kết hợp với nối bố trí thiết kế một cách hợp lý. Cửa sổ được sử dụng xuyên suốt cho toàn bộ nội thất hiện đại, để cho không gian sinh hoạt chung của gia đình tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên. Bộ bàn ghế sofa được bọc nỉ êm ái, với kích thước phù hợp với diện tích phòng khách, gam xanh biển cổ điển là điểm nhấn sang trọng cho toàn bộ tông màu trắng chủ đạo. Bộ bàn trà kép kết hợp một cách hài hòa, tấm thảm trải sàn màu nâu nổi bật cho toàn bộ không gian phòng khách. Hệ thống đèn điện cách âm, ánh sáng màu vàng ấm áp. Trần nhà giật cấp, đặt chiếc đèn chính giữ cho thiết kế được thêm phần lung linh, thời thượng hơn hẳn.